ĐỐI TÁC

CƠ HỘI HỢP TÁC LÀM ĐẠI LÝ - NHÀ PHÂN PHỐI

THƯƠNG HIỆU TÃ VẢI HIỆN ĐẠI BABYCUTE

Bạn đã sử dụng tã vải BabyCute và thấy hài lòng?

Bạn muốn khởi sự công việc kinh doanh nhỏ để tăng thu nhập?

HƯỞNG NHIỀU LỢI ÍCH KHI LÀM ĐẠI LÝ – NHÀ PHÂN PHỐI BABYCUTE

1) VỐN CHỈ TỪ 1,5 TRIỆU ĐỒNG:

   Chi phí vốn bỏ ra thấp, ít rủi ro. Chỉ từ 1,5 triệu đồng để nhập hàng với giá sỉ, bạn đã có thể thử làm chủ công việc kinh doanh của riêng mình.

 

2) KHÔNG DOANH SỐ THÁNG:

   Dựa trên thời gian bạn đầu tư cũng như tùy thuộc vào khả năng của bạn, bạn hoàn toàn có thể làm chủ doanh thu của mình.

 

3) THU NHẬP MỖI THÁNG TĂNG LÊN ĐÁNG KỂ:

   Nếu bạn tiêu thụ hàng nhanh, tăng nhanh doanh thu thì việc mỗi tháng kiếm thu nhập từ 5 tới hơn 10 triệu đồng là hoàn toàn trong tầm tay của bạn.

 

4) KHÔNG CẦN MẶT BẰNG KINH DOANH:

  Thời đại internet lên ngôi, ngồi tại nhà, chỉ với một chiếc laptop hoặc smartphone, nếu có khả năng chia sẻ thông tin cùng một chút tài ăn nói, bạn vẫn có thể bán được hàng.

    Cửa hàng của riêng bạn có thể là ở trên mạng Internet hoặc trên Facebook cá nhân. Khách hàng của bạn có thể là người quen, hàng xóm, đồng nghiệp hoặc friend trên mạng xã hội,…

 

Tã vải hiện đại BabyCute

 

 

5) KHÔNG CẦN KINH NGHIỆM BÁN HÀNG:

    Khi là Đại lý - Nhà phân phối cho bỉm - tã vải hiện đại BabyCute thì bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ cũng như điều kiện tốt nhất từ phía BabyCute, ví dụ như tư vấn cách bán hàng, tờ rơi quảng cáo, catalog sản phẩm, được đổi trả hàng, miễn phí vận chuyển…

    Ngoài ra, với trải nghiệm từ chính bạn sau khi dùng cho bé nhà mình, bạn hoàn toàn đủ khả năng tự tin chia sẻ những trải nghiệm đó cho khách hàng và người quen, giúp tăng khả năng bán hàng.

 

6) CHỦ ĐỘNG VỀ THỜI GIAN, BÁN ONLINE, FACEBOOK...

    Bạn có thể tận dụng thời gian lúc rảnh rỗi ở nhà hoặc trong lúc bé ngủ để chia sẻ và đăng bán sản phẩm hoặc vào bất kỳ lúc nào bạn thích, ở bất kỳ nơi đâu, với bất kỳ ai quan tâm tới sản phẩm bỉm - tã vải hiện đại BabyCute hoặc sắp làm cha mẹ.

 

7) DỄ BÁN, BÁN NHANH, AI AI CŨNG LÀM ĐƯỢC:

    Hiện tại, khi mà người ta ngày càng nghi ngờ về ảnh hưởng không tốt của các loại hóa chất có trong những loại tã giấy ở ngoài thị trường đến con trẻ của mình thì tã vải hiện đại đang rất được ưa dùng và là bí kíp truyền miệng của các mẹ dành cho nhau.

    Với việc là một mặt hàng tiêu dùng thiết yếu và đang rất “hot” như thế cùng với một thị trường đông khách hàng tiềm năng  như vậy, bạn không cần phải lo về việc không có khách hàng.

     Chưa kể, sản phẩm bỉm - tã vải hiện đại BabyCute là sản phẩm sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam, đã được nghiên cứu kỹ lưỡng trong quá trình sản xuất cùng với nguồn nguyên liệu hoàn toàn nhập khẩu đạt chuẩn quốc tế đã được Phòng kiểm nghiệm Dệt may và Hóa học quốc tế Intertek kiểm định an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, mẫu mã ngày càng đa dạng và thời trang, chất lượng sản phẩm luôn được cải tiến từng ngày.

 

Tã vải hiện đại BabyCute

 

Tã vải hiện đại BabyCute

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
0961433688