Tã vải có thật sự tiết kiệm hơn tã giấy?

Thân chào các mẹ bỉm sữa thông thái !!!
Các mẹ bỉm đang băn khoăn dùng tã vải có thực sự tiết kiệm hơn tã giấy?
Các mẹ đang muốn chuyển sang dùng Tã vải hiện đại BabyCute nhưng còn e ngại vì giá tã vải còn khá cao, ban đầu phải bỏ ra số tiền kha khá để mua 1 cái tã vải thay vì cũng số tiền đó có thể mua 1 bịch tã giấy. 


Tã vải và tã giấy???????????


Cuộc tranh luận về 2 loại tã này vẫn đang là chủ đề sôi nổi của các mẹ bỉm. Thực tế tã vải và tã giấy đều có ưu điểm và khuyết điểm riêng, hôm nay Tã vải hiện đại BabyCute sẽ so sánh để các mẹ đưa ra quyết định lựa chọn tã vải hay tã giấy nhé: 

Tã vải hiện đại BabyCute Vấn đề về chi phí: 
Chi phí là một vấn đề quan trọng đối với một số gia đình khi nói đến việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc cho bé yêu của mình. Chi phí tã vải so với tã giấy ít hơn khá nhiều, các mẹ chỉ bỏ số tiền từ 1-2 triệu để mua tã vải nhưng thời gian sử dụng lâu dài 2-3 năm (vì tã vải có thể giặt lại được). Trong khi đó, nếu các mẹ dùng tã giấy thông thường các mẹ phải tốn đến chục triệu trong vòng 1 năm. Như vậy, về chi phí, tã vải chiếm ưu thế hơn đó các mẹ ah.


Tã vải hiện đại BabyCute Vấn đề về sự tiện lợi: 
Tã giấy được nhiều người ủng hộ vì tính tiện lợi là có thể vứt bỏ dễ dàng và không cần phải thay liên tục vào ban đêm. Do đó tã giấy được đánh giá cao hơn tã vải về mức độ tiện lợi.


Tã vải hiện đại BabyCute Vấn đề về sức khỏe: 


Các mẹ bỉm cũng biết tã vải được làm từ vải tự nhiên, một loại vải sợi êm ái với làn da của bé, còn trong tã giấy có hạt thấm hút chứa hóa chất tác động xấu đến sức khỏe của bé. Do đó sử dụng tã vải an toàn hơn cho bé.


Tã vải hiện đại BabyCute Vấn đề về môi trường:
Một trong những vấn đề được quan tâm nhất là tác động của tã tới môi trường. Nhiều người cho rằng tã vải thân thiện hơn với môi trường, còn tã giấy dùng 1 lần vứt đi nên ô nhiểm môi trường hơn.Qua những phân tích trên thì tã vải chiếm nhiều ưu điểm hơn tã giấy. Thì tại sao chúng ta không chọn xài tã vải các mẹ nhỉ, còn các mẹ chưa đưa ra quyết định dùng tã vải hay tã giấy thì có thể kết hợp dùng 2 loại để đưa ra giải pháp tối ưu. Các mẹ bỉm có thể chọn dùng tã giấy trong những tuần đầu tiên và sau đó chuyển sang dùng Tã vải hiện đại BabyCute để tiết kiệm chi phí cho gia đình nha!


Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""
0961433688